HOME
HOI CUU QUAN NHAN
QUOC HAN 30 THANG 4
L- LAC & THONG-BAO/LINK
TIM THAN NHAN
THO-VAN HOI-KY

LIÊN LẠC-THÔNG BÁO - LINK

LIEN HOI CUU CHIEN SI VNCH HOA THINH DON

THU-DUC KBC 4100

SU-DOAN 18 BO-BINH QLVNCH

CUNG CHUC TAN XUAN KY SUU 2009

TÌM THÂN NHÂN

Mọi liên lạc xin gửi về:
email: 

điện thoai:703-992-9608
facebook: Nguyên Phùng /SudoanchinVnch

hinhbiasd9.jpg

 Xin hân hạnh thông báo cùng quư CH trong và ngoài SĐ9BB;
Đặc San LONG PHI , số kỷ  niệm 54 năm SĐ9 BBQLVNCH, với h́nh thức tŕnh bày trang nhă và nhiều tài liệu h́nh ảnh hiếm quư. Quư CH muốn có ĐS Xin liên lạc theo chi tiết trên đây. Lưu ư: V́ ĐS giới hạn nên các CH liên lạc  thời gian sớm để nhận. Xin cám ơn. 

tuongvinhloc.jpg

PHÂN - ƯU

 

ĐƯỢC TIN:

 

TRUNG -TƯỚNG VĨNH-LỘC

PHÁP DANH: MINH –TÂM

 

NGUYÊN CỰU TƯ-LỆNH SƯ-ĐOÀN 9 BỘ-BINH QLVNCH

NGUYÊN TƯ LỆNH QUÂN ĐOÀN II- QUÂN KHU 2

NGUYÊN CHỈ HUY TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC PH̉NG

NGUYÊN TỔNG THAM MƯU TRƯỞNG CUỐI CÙNG CỦA QLVNCH

 

ĐĂ VĨNH VIỄN GIĂ TỪ GIA-Đ̀NH, CHIẾN-HỮU VÀ ĐỒNG-HƯƠNG VÀO NGÀY 8 THÁNG 1 NĂM 2009 TẠI HOUSTON, TEXAS

HUỞNG THỌ 86 TUỔI

 

V̀ XA XÔI, KHÔNG ĐẾN DỰ TANG LỄ VÀ ĐƯA TIỄN TRUNG-TƯỚNG ĐƯỢC. CHÚNG TÔI, HỘI CƯU QUÂN-NHÂN SƯ ĐOÀN 9 BỘ-BINH QLVNCH XIN THÀNH KÍNH GỬI LỜI CHIA BUỒN ĐẾN GIA Đ̀NH TRUNG-TƯỚNG VÀ NGUYỆN CẦU HƯƠNG LINH TRUNG- TƯỚNG  THANH THẢN NƠI TIÊN CẢNH VÀ TIÊU DIÊU MIỀN CỰC-LẠC

 

CỰU TƯ LỆNH TIỀN NHIỆM: BÙI DZINH (FRANCE) VÀ CÁC TƯ LỆNH KẾ NHIỆM:

LÂM QUANG THI, TRẦN BÁ DI, HUỲNH VĂN LẠC CÙNG TOÀN THỂ CỰU QUÂN-NHÂN CÁC CẤP THUỘC SƯ ĐOÀN 9 BỘ-BINH QLVNCH

 ĐỒNG THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

 

 

dtvien.jpg

                               THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

                                             Nhận được tin buồn:

 

                                     Đại Tướng CAO VĂN VIÊN

 

                                 Nguyên Tổng Tham Mưu Trưởng

                              Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa

 

                               Đă mệnh chung vào lúc 6 giờ 15 sáng

                          ngày 22 tháng 1 năm 2008

                             (nhằm ngày 15 tháng Chạp năm Đính Hợi)

                         tại Fairfax, Virginia .

 

                        Hưởng Thọ 87 tuổi

 

Hội Cựu Quân Nhân Sư Đoàn 9 Bộ Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa vô cùng thương tiếc về sự ra đi vĩnh viễn của người anh cả khả kính trong đại gia đ́nh Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.

 Chúng tôi, những cựu Tư lệnh Sư Đoàn 9 Bộ Binh:

Bùi Dzinh (France), Vĩnh Lộc, Lâm Quang Thi, Trần Bá Di, Huỳnh Văn Lạc

Cùng toàn thể cựu quân nhân các cấp thuộc Sư Doàn 9 Bộ Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà hải ngoại và quốc nội. Xin chân thành gửi lời chia buồn đến gia đ́nh và nguyện cầu Hương linh Đại  Tướng sớm về cơi Phật.

VĨNH BIỆT TRUNG TƯỚNG NGÔ-QUANG-TRƯỞNG

 

tuongngoquangtruong.jpg
Trung Tuong Ngo Quang Truong (1929 - 2007)

 

 

          Trung-Tướng Ngô-Quang-Trưởng đă vĩnh viễn ra đi vào sáng sớm ngày thứ Hai 22 tháng 1 năm 2007 tại Virginia để lại bao nhiêu luyến thương cho gia đ́nh ông và đại gia đ́nh Quân Lực VNCH. Được biết, ông đă lâm trọng bệnh từ ba năm nay và đă ra đi yên lành vào lúc 3 giờ 20 phut sáng ngày nói trên, sau khi đă nhập viện mấy lần trước đó .

         Lễ thăm viếng an táng và tiễn đưa Trung Tướng Trưởng đă được toàn thể các hội đoàn, đoàn thể, hội cựu quân nhân các quân binh chủng, các cựu tướng lănh, và đồng bào trong vùng tổ chức tiễn đưa trang trọng vào hai ngày 24 và 25 tháng 1 năm 2007 tại Fairfax Memorial Home thuộc Springfield, Burke, Virginia . Đại diên Hội cựu quân nhân Sư đoàn 9 Bộ Binh tại Virginia, DC và Maryland cũng đă đến thăm viếng phân ưu và tham dự lễ tiễn đưa Trung Tướng về cơi vĩnh hằng . Dịp này, nhiều vị Sĩ quan cao cấp và tướng lănh đă lên phát biểu cảm tưởng chia buồn cùng phu nhân tướng Trưởng cùng gia đ́nh và bày tỏ ḷng luyến tiếc cho một vị tướng tài và liêm khiết nhưng đă đành phải bó tay trước thời cuộc và sống cuộc đời ẩn dật c̣n lại suốt quăng đời tỵ nạn nơi xứ người cho đến ngày cuối cùng .

       Lễ phủ quốc kỳ VNCH và xếp kỳ cũng được cử hành trọng thể do đại diện đầy đủ các binh chủng Hải Lục Không quân thực hiện nghiêm trang và đầy cảm động trong tiếng nhạc truy điệu bi ai . Cựu chuẩn tướng Phan Hoà Hiệp đă trao lá cờ lại cho phu nhân tướng Trưởng . Lá cờ tướng 3 sao cũng có vẻ như rũ buồn bên cạnh linh cửu của người . Sau đó linh cửu đước toán cựu quân nhân hộ tống đến tận pḥng hoả táng . Nghi lễ tiễn đưa vị tướng lỗi lạc một thời diễn ra trong nhà funneral vào một ngày mùa đông, bên ngoài có tuyết bay nhẹ và lặng lẽ, không có cả tiếng súng tiễn đưa .

 

Virginia, ngày 28.1.2007

NGUYỄN PHÙNG

                              TIN BUỒN

        Chúng tôi rất lấy làm ngạc nhiên và đau buồn loan tin Thứ Nam của Thiếu Tuớng Trần Bá Di, nguyên Tu Lệnh Su Đoàn 9 Bộ Binh:

             Ông Trần Thiện Toàn

             Đă đột ngột từ trần vào lúc 9 giờ tối ngày 21 tháng 06 năm 2005, nhằm ngày 15 Tháng 5 năm Ất Dậụ tại Orlando, Florida . Huởng duơng 46 Tuổi.

           Toàn thể Chiến Hữu Su Đoàn 9 Bộ Binh quốc nội và hải ngoại xin thành kính phân uu cùng Thiếu Tuớng và phu nhân cùng Tang Quyến . Nguyện cầu linh hồn cậu TRẦN THIỆN TOÀN sớm về nuớc Chúa.

                   HỘI CỰU QUÂN NHÂN SU ĐOÀN 9 BO BINH QLVNCH

                                THÔNG BÁO

Hội Cựu Quân Nhân Su Đoàn 9 Bộ Binh QLVNCH vô cùng xúc động và trân trọng thông báo cùng toàn thể cựu chiến binh SD9BB cũng nhu quân binh chủng bạn:

                   Phu nhân của Cựu Đại Tuớng Trần Thiện Khiêm:

                         nhủ danh Đinh Thủy Yến

       vừa mệnh chung tại Virginia, huởng duong 72 tuổi .

Chuơng tŕnh thăm viếng và lễ hoả táng đă được hoàn tất vào các ngày 19, 20 và 21 tháng 11 năm 2004 vừa qua tại nghĩa trang National Memorial Park thuộc thành phố Falls Church, Virginia . Được biết nguời quá văng đồng thời cũng là bào tỷ của phu nhân cựu Đại Tá ĐĐ́nh Lũy, nguyên Tham Muu Truởng SD9BB và hiện là chủ tịch Hội dồng Cố Vấn Hội Cựu QNSD9BB Hải-ngoại.

Đại diện Hội Cựu Quân Nhân SD9BB, Binh chủng Nhảy Dù, Hải Quân và Địa Phuơng Quan NQ vùng HTD đă đến thăm viếng và chia buồn cùng Đại Tuớng Trần Thiện Khiêm, nguyên Thủ Tuớng VNCH cùng gia đ́nh . Đặc biệt phái đoàn đại diện cũng đă ngơ lời phân uu dến phu nhân và Đại Tá ĐĐ́nh Lũy . Chúng tôi xin được mạn phép thông báo tin buồn này với sự dè dặt và mong được sự thông cảm của gia đ́nh cựu Đại Tuớng Thủ Tuớng chính phủ VNCH.

 

 

H
dtuongkhiem.jpg
Chie^'n hu+~u Nha?y Du` Nguye^~n Tha`nh Phu'c ngo? lo+`i pha^n u+u cu`ng DT/TT Tra^`n Thie^,n Khie^m

Xin Lưu ư Quư cựu Chiến Hữu và Quư vị : Trang net này được xây dựng lên đây với mục đích thông tin bắc nhịp cầu liên lạc giữa các Chiến hữu khắp nơi . Nhưng với khả năng hạn chế, nên c̣n đơn giản và miễn phí. Do đó hảng inertnet tripod đă tự động gửi lên những quảng cáo có tính cách thương mại trong ngoài nước là hoàn toàn ngoài ư muốn, thẩm quyền  của người phụ trách . Vậy rất mong quư Chiến hữu và Quí vị thông cảm cho . ĐaTạ
 
Thank you for visiting our web site!